• s1
  • s2
  • s3
  • s4
  • s5
Tin tức » THIẾT KẾ QUẢNG CÁO

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu làm sao để có một bảng hiệu đẹp và hiệu quả nhe quý vị. Chúng ta thường hay có thối quen là chờ gần đến ngày khai trương thì mới nghĩ đến làm một bảng hiệu. Chúng ta đều có mắt thẩm mỹ về một bảng hiệu đẹp và ưng ý với chúng ta cả, nhưng quý vị cũng thấy đó thời gian gấp rút mà để có một bảng hiệu đẹp và thỏa mãn nhất thì không thể nào. Mặc dù, Các nhà cung cấp đều muốn thỏa mãn cho quý vị cả.  Quý vị cùng chúng tôi điểm qua các yếu tố nhé. 

ỐP MẶT DỰNG TRANG TRÍ QUẢNG CÁO

MẶT DỰNG ALU QUẢNG CÁO- CHỮ NỔI MICA

( Quảng cáo bình dương- ốp mặt dựng- thi công chữ nổi quảng cáo)

THIẾT KẾ MỘT BẢNG HIỆU ĐẸP CẦN CÓ THỜI GIAN THIẾT KẾ:  Chúng ta cùng ngồi vào vị trí một nhân viên thiết kế nhe quý vị. Bây giờ chúng ta lên vài ý tưởng cho bảng hiệu quảng cáo của chính mình. Và bây giờ chúng ta chọn một ý tưởng ưng ý nhất đây. Sau khi chúng ta chọn ý tưởng cho một bảng hiệu quảng cáo đẹp, chúng ta bắt tay vào thiết kế quý vị nhé. Thiết kế mất bao lâu đây, cũng tùy vào ý tưởng của chúng ta có phức tạp hay không. Nếu ý tưởng đơn giản thì chúng ta thiết kế nhanh, Nếu ý tưởng phức tạp thì cần có thời gian một chút. Còn tay nghề thiết kế thì khỏi phải lo nửa, chúng ta đang là thiết kế mà.

 

THI CÔNG MẶT DỰNG ALU- TRANG TRÍ QUẢNG CÁO

( Quảng cáo bình dương-Thi công mặt dựng alu trước sau đó trang trí quảng cáo trên mặt dựng alu)

LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP CẦN CÓ THỢ GỎI:  Tiếp theo chúng ta sẽ đóng vai trò là một thợ quảng cáo nhe quý vị. Thông thường một người thợ quảng cáo cần nắm rõ về mặt kỹ thuật và vật tư và biết cách làm sản phẩm thế nào cho đẹp giống với ý tưởng ban đầu ta chọn mà lại tiết kiệm được thời gian. Trước tiên chúng ta cần phân tích cấu trúc của một cái bảng để ta chuẩn bị vật tư cho hợp lý nhe quý vị. Sau khi ta phân tích cái nào cần ráp trước, cái nào cần ráp sau và vật tư nào làm cho công việc nào thì tiến hành làm một bảng hiệu. Cái nào chúng ta xử lý bằng tay không được thì chúng ta nhờ máy móc hỗ trợ nhe quý vị. Sau một quá trình thao tác chúng ta đã hoàn thiện được bảng hiệu quảng cáo, bây giờ chúng ta đi ráp cho khách hàng của chúng ta thôi.

THI CÔNG MẶT DỰNG ALU- LÀM CHỮ NỔI QUẢNG CÁO

( Quảng cáo bình dương- Thi Công Mặt Dựng Alu- Làm chữ nổi mica)

Chúng ta vừa dạo chơi hay công việc của ngành quảng cáo. Chúng ta cũng thấy rằng mấu chốt để có một bảng hiệu đẹp phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng ban đầu và tay nghề của hai vị trí mà chúng ta vừa lướt qua ở trên. Bảng quảng cáo còn phụ thuộc vào vị trí thi công và độ khó từng công trình. Do vậy quý vị muốn biết thêm xin gọi chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Tin liên quan