• s1
  • s2
  • s3
  • s4
  • s5
THI CÔNG THIẾT KẾ BẢNG HIỆU
THI CÔNG THIẾT KẾ BẢNG HIỆU

THI CÔNG THIẾT KẾ BẢNG HIỆU

Bách khoa ADV - Nhóm sinh viên Đại Học Bách Khoa nhận thi công thiết kế bảng hiệu, bảng inox ăn mòn, bảng đèn led. Với một nhóm sinh viên được rèn luyện trong môi trường học tập tốt và tiến bộ cho nên việc sáng tạo nên những chiếc bảng hiệu là điều không hề có. Đây là một lực lượng trẻ với nhiều suy nghĩ mới mẻ, lý tưởng độc đáo sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc bảng đẹp hơn, hiện đại hơn.

Chúng tôi nắm bắt được tâm lý khách hàng, từ đó lên ý tưởng trên những chiếc bảng hiệu quảng cáo tạo nên một hình thức mới mẻ thu hút ánh nhìn của mọi người trên đường khi thấy những chiếc bảng hiệu của chúng tôi. Bản chất của PR không chỉ đơn thuần tạo cho người sử dụng lý do để tìm hàng vào ngay thời điểm quảng cáo, mà còn giúp khắc sâu thương hiệu vào tâm trí người tiêu dùng. Một ý tưởng quảng bá được bề ngoài sáng tạo sẽ mang lại ấn tượng và giúp Doanh nghiệp đạt được cả hai mục đích ngắn hạn và dài hạn. Vì thế hãy tin tưởng vào những tài năng trẻ của công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo thi công thiết kế bảng hiệu một cách độc đáo nhất, tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Bách khoa ADV làm việc tận tâm, đảm bảo mang đến cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất, đẹp nhất với giá cạnh tranh nhất.
Khi có nhu cầu làm bảng inox ăn mòn, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0984.202.935 Mr. Cường để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.
NHÓM SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁC KHOA TP.HCM
CHUYÊN TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU, HỘP ĐÈN, MẶT DỰNG ALU, CHỮ NỔI, CHỮ INOX, ALU, MICA, ĐÈN LED và ĐÈN NEON SIGN...
ĐỊA CHỈ :  786 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Mính
 Tel :0984.202.935 Mr. Cường
 Email : thuonghieuviet.develop@gmail.com - website: www.bachkhoaadv.com

Các mẫu THI CÔNG THIẾT KẾ BẢNG HIỆU