• s1
  • s2
  • s3
  • s4
  • s5
HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO
HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO

HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO

Là một loại bảng hiệu quảng cáo chúng ta khi di chuyển trên đường dễ dàng bắt gặp. Và điều đặc biệt nhất khi trời về tối những chiếc hộp đèn quảng cáo này mới phát huy hết chức năng, các bảng hiệu với các màu sắc nổi bật trước bất kì shop buôn bán nào. Không chỉ góp phần quảng cáo nhãn hàng cho doanh nghiệp, bảng hiệu hộp đèn cũng là công cụ hữu hiệu lôi kéo ánh nhìn của toàn bộ quý khách tới có sản phẩm/ dịch vụ của nhà hàng.

Mang đến những giải pháp tối ưu về quảng cáo cho một doanh nghiệp kinh doanh, giúp tiết kiệm được chi phí quagr cáo nhưng vẫn tiếp cận khách hàng một cách chủ quan nhất. Hộp đèn quảng cáo là một yếu tố chính thể hiện hình ảnh, mục tiêu thương mại và phản ánh chức năng hoạt động của công ty, doanh nghiệp đó. Quảng cáo của chúng tôi luôn hướng tới những khách hàng lý tưởng nhất để “nói” với họ bằng những biệt ngữ cụ thể và chính xác nhất, bao gồm cả một số từ thông dụng của riêng giới khách hàng đó. Dù được đặt trên báo chí hay phát sóng trên tivi, phải làm sao cho giới khách hàng tiềm năng của bạn đều nhận thấy được hình ảnh của họ trong quảng cáo.

Bách khoa ADV - Nhóm sinh viên Đại Học Bách Khoa nhận thi công bảng inox ăn mòn, bảng đèn led. Làm việc tận tâm, đảm bảo mang đến cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất, đẹp nhất với giá cạnh tranh nhất.
Khi có nhu cầu làm bảng inox ăn mòn, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0984.202.935 Mr. Cường để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

NHÓM SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁC KHOA TP.HCM
CHUYÊN TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU, HỘP ĐÈN, MẶT DỰNG ALU, CHỮ NỔI, CHỮ INOX, ALU, MICA, ĐÈN LED và ĐÈN NEON SIGN...
ĐỊA CHỈ :  786 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Mính
 Tel :0984.202.935 Mr. Cường
 Email : thuonghieuviet.develop@gmail.com - website: www.bachkhoaadv.com

Các mẫu HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO