• s1
  • s2
  • s3
  • s4
  • s5
CHỮ INOX
CHỮ INOX

CHỮ INOX

Là một loại chữ được trang trí trên bảng hiệu nhằm mang đến một cái nhìn mới cho việc quảng cáo bằng bảng hiệu. Loại chữ inox này được làm nổi trên bảng hiệu giúp nổi bật tên doanh nghiệp hay thương hiệu nào đó, tạo cái nhìn bắt mắt cho mọi người và để lại ấn tượng sâu sắc.

Chữ inox được gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser nên độ chính xác đường uốn chuẩn không bị răng cưa, đường bo gấp khúc chính xác cho cả những chữ khó như chữ có chân hay font chữ kiểu. Chữ inox trong mẫu mã bảng hiệu quảng cáo là một sản phẩm rất rộng rãi hiện nay. Ngoài ra có xu thế tăng trưởng và nhu cầu các công ty, đòi hỏi phải tạo ra các dòng chữ mới sáng tạo hơn, ấn tượng hơn.

Đến với bachkhoaadv.com với đội ngũ nhân viên là sinh viên Đại học Bách Khoa, đây chính là nguồn tài năng trẻ của chúng tôi với những ý tưởng độc đáo tạo nên những bảng hiệu quảng cáo với chữ inox làm nổi bật hơn. Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt biển quảng cáo, biển quảng cáo đèn led, hộp đèn quảng cáo. Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách. 

NHÓM SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁC KHOA TP.HCM
CHUYÊN TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU, HỘP ĐÈN, MẶT DỰNG ALU, CHỮ NỔI, CHỮ INOX, ALU, MICA, ĐÈN LED và ĐÈN NEON SIGN...
ĐỊA CHỈ :  786 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Mính
 Tel :0984.202.935 Mr. Cường
 Email : thuonghieuviet.develop@gmail.com - website: www.bachkhoaadv.com

Các mẫu CHỮ INOX