• s1
  • s2
  • s3
  • s4
  • s5
BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO
BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Là loại bảng hiệu xuất hiện từ lâu đời nay giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng. Có rất nhiều loại vật liệu, chất liệu làm nên những chiếc bảng hiệu quảng cáo này, với nhiều nội dung và mặt hàng quảng cáo khác nhau cho nên có nhiều hình thức cũng như cách thức quảng cáo khác nhau.

Quảng bá chính thống đòi hỏi ngân sách siêu lớn mà những nhà khởi nghiệp thường phải suy nghĩ lại sau khi nhìn thấy những con số dự toán ngân sách của những đại lý PR chuyên nghiệp. Chính vì thế muốn làm một bảng hiệu quảng cáo vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo lại đem lại nhiều  hiệu quả hơn. Theo kinh nghiệm của nhiều nhà khởi nghiệp thành công trên thế giới cho thấy trong quá trình đầu khởi nghiệp, những doanh nghiệp phải tận dụng tối đa đa số cơ hội để tự quảng bá nhãn hiệu của họ, như vậy nếu dùng bảng hiệu quảng cáo cũng là một hình thức tối ưu nhất.

Được rèn luyện trong một môi trường tốt, đội ngũ nhân viên bachkhoaadv.com của chúng tôi là một nhóm sinh viên của Đại học Bách Khoa có kiến thức vững chắc cũng như đây là thế hệ trẻ nên hình thành nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo tạo nên những chiếc bảng hiệu quảng cáo đa sắc màu, giú thu hút mọi ánh nhìn tạo nên được niềm tin vũng chắc cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: bảng hiệu hộp đèn, chữ inox, bảng inox ăn mòn.

NHÓM SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁC KHOA TP.HCM

CHUYÊN TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU, HỘP ĐÈN, MẶT DỰNG ALU, CHỮ NỔI, CHỮ INOX, ALU, MICA, ĐÈN LED và ĐÈN NEON SIGN...

ĐỊA CHỈ :  786 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Mính
 Tel :0984.202.935 Mr. Cường
 Email : thuonghieuviet.develop@gmail.com - website: www.bachkhoaadv.com

Các mẫu BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO