• s1
  • s2
  • s3
  • s4
  • s5
BẢNG HIỆU NEON
BẢNG HIỆU NEON

BẢNG HIỆU NEON

Như các bạn đã biết bảng hiệu neon là một đồ hoạ goomg nhiều hình thức, đường nét, gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu.

Bảng hiệu neon mang phong cách sang trọng, sắc nét; kết hợp cùng chân nổi 3D tạo hiệu quả về mặt thị giác. Là những bảng hiệu sở hữu kích thước to, thường được đặt ở những vị trí nhiều người, thoáng, dễ nhìn. những bảng pano này thường được ngoại hình sở hữu kết cấu cứng cáp và mang hình dạng và màu sắc cụ thể sở hữu các từ ngữ, hình ảnh, quảng cáo minh họa ấn tượng, phong cách.

Với nhiều màu sắc phong phú và được phát sáng bởi những ống neon, sẽ giúp thu hút khách hàng bởi những màu sắc rực rớ giúp có sự thu hút ánh nhìn của người đi đường. Có rất nhiều sự lựa chọn để sử dụng bảng hiệu cho phù hợp, bao gồm cả việc có một bảng hiệu độc đáo được thiết kế chỉ cho bạn. Những bảng hiệu này có thể hiển thị với bất kỳ nội dung hoặc hình ảnh đồ họa mà bạn quyết định, làm cho chúng hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Đến với bachkhoaadv.com bạn sẽ hìa lòng với đội ngũ nhân viên là những sinh viên trẻ, năng động đày nhiệt huyết với nghành quảng cáo này, sẽ giúp quý khách có được những ý tưởng mới lạ về bảng hiệu neon này. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số loại bảng hiệu như: bảng hiệu mica, hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo v.v...

NHÓM SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁC KHOA TP.HCM
CHUYÊN TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU, HỘP ĐÈN, MẶT DỰNG ALU, CHỮ NỔI, CHỮ INOX, ALU, MICA, ĐÈN LED và ĐÈN NEON SIGN...
ĐỊA CHỈ :  786 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Mính
 Tel :0984.202.935 Mr. Cường
 Email : thuonghieuviet.develop@gmail.com - website: www.bachkhoaadv.com

Các mẫu BẢNG HIỆU NEON