• s1
  • s2
  • s3
  • s4
  • s5
BẢNG HIỆU MICA
BẢNG HIỆU MICA

BẢNG HIỆU MICA

Là một trong những bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất, dễ dàng tiết cận với khách hàng. So với các loại quảng cáo khác, bảng hiệu mica thu hút khách hàng đến với những doanh nghiệp, cửa hàng v.v.

Bảng hiệu mica là một hình thức quảng bá giá rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền một lần duy nhất là đã có thể sở hữu ngay một bảng hiệu sở hữu thể dùng trong 3 – 5 năm. Điều đáng nói ở đây là bảng hiệu được thiết kế độc đáo với nhiều kiểu dáng hiện đại giúp bắt mắt với khách hàng và gây sự chú ý để để lại một ấn tượng đặc biệt cho những người đi ngang qua đây.

Bảng hiệu mica là một loại bảng hiệu chữ nổi, giúp làm nổi bật tên thương hiệu của một doanh nghiệp, hay khách hàng. Bảng hiệu chữ nổi Mica đang là một trong các loại biển hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhờ vẻ đẹp ấn tượng mà nó đem lại. Cộng với mức chi phí thấp, bảng hiệu bằng chữ nổi Mica sẽ là lựa chọn tối ưu nếu như bạn muốn bắt đầu cơ sở buôn bán của mình.

Đến với bachkhoaadv.com có một đội ngũ nhân viên là sinh viên đại học bách khoa, đây là một nguồn nhân lực trẻ, dồi dào ý tưởng vì thế khi quý khách đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được đưa ra những ý tưởng mới mẻ nhất, những thiết kế chất lượng nhất để có một chiếc bảng hiệu mica hoàn hảo. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại bảng hiệu khác như: bảng hiệu neon, hộp đèn quảng cáo, bảng inox ăn mòn v.v...

Các mẫu BẢNG HIỆU MICA