• s1
  • s2
  • s3
  • s4
  • s5
Tin tức » Những logo sai chuẩn ở phố biển hiệu ‘đồng phục’
Những logo sai chuẩn ở phố biển hiệu 'đồng phục'

Các thương hiệu nổi tiếng như Vietnam Airlines, Vinmart đều bị sai quy chuẩn thiết kế lẫn màu sắc sau khi tuyến phố kiểu mẫu Lê Trọng Tấn cho lắp đặt biển hiệu quảng cáo đồng bộ.

Những logo sai chuẩn ở phố biển hiệu đồng phục - Ảnh 1.

Sau khi tuyến phố kiểu mẫu cho lắp đặt biển quảng cáo đồng bộ kích thước, màu sắc, nơi đây lộ ra nhiều tên thương hiệu và logo không đúng định dạng hoặc trông khá kỳ cục. Trong ảnh là siêu thị T Mart, trông như chữ "Siêu thịt".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo lãnh đạo quận Thanh Xuân, việc treo biển hiệu đồng loạt đã được đông đảo người dân đông thuận.

Trên tuyến đường này, hầu hết các cửa hàng, đại lý, nếu muốn gắn logo thương hiệu phải có quyết định của công ty, thống nhất đây là đại lý chính thức hay đại lý cấp 1…

Các đơn vị phải có văn bản để chứng minh đủ điều kiện lắp logo, công nhận màu sắc thương hiệu, quận sẽ báo cáo thành phố sẵn sàng thực hiện.

Theo bà Phạm Thị Hương, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin (quận Thanh Xuân), màu sắc cũng như kích cỡ của biển quảng cáo đưa ra đều có sự lấy ý kiến, đồng thuận từ phía người dân.

Quận Thanh Xuân thống nhất với Sở Quy hoạch – Kiến trúc màu cơ bản là xanh và đỏ, được người dân đồng tình.

Về số kinh phí để làm biển hiệu, bà Hương cho biết, các biển hiệu hai bên đường, cửa hàng được thiết kế đồng mức về chiều cao, đồng cấp, đồng chất liệu và thực hiện theo phương thức xã hội hóa.

 

 

 

Tin liên quan